Chính sách bảo mật thông tin

16-04-2020

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website TMĐT MEKONGWORK.VN bao gồm các thông tin như: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email. Đây là các thông tin mà MEKONGWORK.VN cần Người dùng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để MEKONGWORK.VN liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên Website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, Người dùng có trách nhiệm thường xuyên kiểm tra thông tin trên gian hàng riêng tại WWW.MEKONGWORK.VN và thông báo kịp thời cho Website TMĐT MEKONGWORK.VN nếu phát hiện những hành vi đáng ngờ, những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật,… của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Website TMĐT MEKONGWORK.VN sử dụng thông tin người dùng cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ cho người dùng.

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa MEKONGWORK.VN và Người dùng, và người dùng với nhau (Nhà tuyển dụng và ứng viên)

- Liên lạc và giải quyết với Người dùng trong những trường hợp đặc biệt.

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Website TMĐT MEKONGWORK.VN có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin cá nhân của Khách hàng được lưu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu khách hàng đưa ra.

4. Người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

Đơn vị thu thập thông tin

Cơ quan chức năng khi có yêu cầu hợp tác, điều tra.

Các bên liên quan khi phát sinh tranh chấp và có lý do chính đáng để yêu cầu thông tin.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Vietcore

Địa chỉ: 202 Nguyễn Đệ, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ.

Email: hotro@mekongwork.vn

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Để cập nhật dữ liệu cá nhân, thành viên có thể thay đổi trực tiếp tại website MEKONGWORK.VN, bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Website TMĐT MEKONGWORK.VN cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của thành viên, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà thành viên cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng dịch vụ tại MEKONGWORK.VN được bảo mật.

MEKONGWORK.VN chỉ sử dụng thông tin của thành viên trong phạm vi được giới hạn ở Quy chế này hoặc khi có sự đồng ý của thành viên đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại

Khi người dùng có căn cứ nghi ngờ rằng thông tin cá nhân của họ bị sử dụng sai mục đích, có thể gửi yêu cầu khiếu nại qua các phương thức liên lạc bên trên.

Đơn vị thu thập thông tin tiếp nhận khiếu nại và làm rõ các vấn đề liên quan để có phản hồi xác đáng về người dùng.

Nếu cả hai bên vẫn không đi đến thống nhất trong cách giải quyết vấn đề, một trong hai bên có thể nhờ đến sự can thiệp của các cơ quan chức năng có thẩm quyền liên quan đến phương diện này.