CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG TÂM PHÁT
Địa chỉ: Số 292/18 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TPHCM
Mã số thuế: 0315900364
Số điện thoại: 0877982368
Qui mô: 10-25
Loại hình hoạt động: Công ty TNHH
Lĩnh vực hoạt động Kinh doanh dịch vụ
Việc làm đang tuyển dụng
Thỏa thuận
10/07/2024
Hồ Chí Minh
Giới thiệu về công ty
Diệt Mối Tâm Phát là khắc tinh của các loài mối mọt và côn trùng gây hại, tiêu diệt hoàn toàn và ngăn chặn chúng quay trở lại, cùng bạn bảo vệ sức khỏe cho chính mình và cả gia đình.

Trong điều kiện thời tiết thay đổi thất thường như hiện nay, số lượng các loài côn trùng gây hại gia tăng đáng kể. Đặc biệt là các loài ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột,... và mối. Chúng phá hoại công trình, nhà ở, gây ảnh hưởng đến mỹ quan và sức khỏe của bạn một cách nghiêm trọng.

Chính vì thế, nhu cầu tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, dịch vụ diệt côn trùng tăng vọt trong những năm qua. Nếu bạn có cùng mối quan tâm đó, Diệt Mối Tâm Phát là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng. Cam kết chất lượng mà chúng tôi mang đến sẽ không khiến bạn thất vọng.

Tầm nhìn
Trở thành công ty diệt mối hàng đầu Việt Nam, mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao, an toàn và hiệu quả nhất, góp phần bảo vệ sức khỏe con người và môi trường sống. Dietmoi Tam Phat hướng đến sự phát triển bền vững, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng thị trường, trở thành thương hiệu uy tín được tin dùng trên toàn quốc.

Sứ mệnh
+ Bảo vệ sức khỏe con người: cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ diệt mối hiệu quả, an toàn, không gây hại cho sức khỏe con người và môi trường.
+ Bảo vệ tài sản: giúp khách hàng bảo vệ tài sản khỏi mối mọt, góp phần mang đến cho khách hàng một cuộc sống an toàn và yên tâm.
+ Nâng cao chất lượng cuộc sống: mong muốn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm.

Giá trị cốt lõi
+ Uy tín: Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao và hiệu quả nhất.
+ Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách tận tình.
+ Hiệu quả: Áp dụng các phương pháp diệt mối tiên tiến nhất, đảm bảo hiệu quả cao và an toàn cho sức khỏe con người và môi trường.
Danh sách tin nhắn Danh sách chặn
Bạn đang ẩn thông tin với người này! Show
😀
😁
😂
🤣
😃
😄
😅
😆
😉
😎
😋
😍
😘
😙
😚
🤗
🤔
😑
😣
😥
😪
😫
😴
😛
😜
😝
😒
😓
🤑
😤
😞
😭
😰
😱
😵
😡
😷
🖐
👌
👍
👎
👊
👋
👏
👐
🙏
🤝
💓
💔
🔔
📞
💻
💲
💸
💳
📆
📷
🌹
🌺

Thông báo từ Việc Làm Miền Tây