Phó Giám đốc Sản xuất,
Công ty Cổ phần Chế biến Thực phẩm xuất khẩu Miền Tây
KCN Cái Sơn Hàng Bàng, đường Hoàng Quốc Việt, KV4, phường An Bình, Ninh Kiều, TPCT
Mức lương: Thỏa thuận
Hạn nộp hồ sơ: 25/05/2024
- Điều hành, tổ chức, quản lý tốt các hoạt động có liên quan đến sản xuất.
- Xây dựng mới/điều chỉnh/sửa đổi, cải tiến quy trình sản xuất
- Lập kế hoạch sản xuất
- Triển khai kế hoạch sản xuất
- Quản lý nhân sự khối sản xuất
- Phối hợp các bộ phận tổ chức đào tạo tay nghề công nhân
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
- Tốt nghiệp Đại học các ngành Công nghệ Thực phẩm, Quản trị kinh doanh, Kinh tế hoặc các ngành nghề tương đương
- Anh Văn giao tiếp căn bản
- Lập kế hoạch
- Tổ chức và giám sát thực hiện công việc
- Quản lý thay đổi
- Hướng dẫn, đào tạo, kèm cặp nhân viên
- Tư duy chiến lược
- Tạo động lực cho nhân viên
- Lãnh đạo
- Chế độ bảo hiểm
- Nghỉ phép năm
- Đồng phục
- Tăng lương
- Chế độ thưởng
- Phụ cấp
- Công tác phí
- Chăm sóc sức khoẻ
- Thu nhập cạnh tranh (trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn);
- Các chế độ lương, thưởng phúc lợi theo quy định Công ty;
- Xem xét điều chỉnh lương định kỳ dựa trên hiệu quả làm việc và kết quả kinh doanh của Công ty;
- Được tham gia đầy đủ chế độ BHXH theo quy định Nhà nước;
- Trợ cấp ăn ca theo quy định Công ty.
- Được tham gia các hoạt động thể thao, văn hóa của Công ty.- Mức thương: Thỏa thuận, cạnh tranh.
- Thưởng quý/năm theo kết quả KPI
- Được tham gia BHXH;
- Chế độ nghỉ lễ, Tết theo quy định Công ty và pháp luật lao động;
- Giấy KSK (từ cấp quận/huyện trở lên)
- Sơ yếu lý lịch, xác nhận hạnh kiểm (có xác nhận của địa phương)
- Các văn bằng, chứng chỉ có liên quan
- Sổ hộ khẩu, CCCD (photo công chứng)
- Ảnh 3x4: 04 tấm
Tất cả các giấy tờ công chứng không quá 06 tháng.
* Hồ sơ nộp miễn trả lại (ưu tiên hồ sơ nộp sớm)
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:
Địa chỉ nộp: KCN Cái Sơn Hàng Bàng, đường Hoàng Quốc Việt, KV4, phường An Bình, Ninh Kiều, TPCTCách 2: Gửi hồ sơ qua email Nộp hồ sơ
Hồ sơ của bạn sẽ được gửi tới email nhà tuyển dụng